ƯU ĐÃI MÙA LỄ, VI VU CỰC DỄ

Thứ Hai, 10/12/2018, Shinhan Finance.

Bạn từng mơ du lịch đến Phong Nha, Kẽ Bàng? Khám phá đỉnh Fansipan kỳ vĩ? Hay đu dây thám hiểm hang Sơn Đoòng bí ẩn? Hay xa hơn nữa là những chuyến “xuất ngoại” đáng nhớ, dạo phố giữa Hong Kong nhộn nhịp, vi vu Kyoto cổ kính, hay choáng ngợp trước thành Rome oai hùng, hay nhặt lá vàng rơi ở xứ Canada yên bình?

Nhưng bạn còn trẻ, và những chuyến đi xa thì tốn kém, đành để dành đến khi bạn có thu nhập hơn, nhưng bạn có bao giờ nghĩ bạn sẽ quá bận rộn và quên đi giấc mơ ngày ấy?

Tại sao phải dừng mơ ước khi ta còn trẻ và hừng hực lửa sống? Mytour kết hợp với Công ty Tài chính Prudential vui mừng đem đến cho bạn một công cụ đắc lực để bạn thực hiện ước mơ của mình. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay với Prudential Finance để phục vụ cho chuyến du lịch trải nghiệm với lãi suất hấp dẫn.

Ngoài ra, sau khi được Prudential Finance duyệt khoản vay tiêu dùng với mục đích du lịch, bạn sẽ còn nhận được e-voucher hấp dẫn từ Mytour GIẢM 500,000Đ KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI MYTOUR.VN

Nhân những tháng cuối năm, cùng Mytour và Prudential Finance lên kế hoạch ngay từ bây giờ để những chuyến du lịch trải nghiệm không còn là điều xa vời.

khoan vay du lich

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng chưa đăng ký khoản vay với Prudential Finance hoặc chưa được nhân viên của Prudential Finance tiếp cận trong vòng 30 ngày trước khi đăng ký tại https://mytour.vn/prudentialfinance
  • Khách hàng phải đăng ký qua trang web https://mytour.vn/prudentialfinance, được nhân viên Prudential Finance tiếp cận tư vấn khoản vay phù hợp, và được Prudential Finance giải ngân khoản vay thành công
  • Giới hạn 1 mã ưu đãi cho mỗi khách hàng
  • Thời gian sử dụng mã ưu đãi: từ ngày nhận mã ưu đãi đến hết 15/03/2019
  • Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất trong suốt chương trình
  • Ưu đãi không được áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác của Mytour và Prudential Finance tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

Cách thức tặng quà:

  • Khách hàng hợp lệ là:

(1) Khách hàng đăng ký qua trang web https://mytour.vn/prudentialfinance

(2) được Prudential Finance chấp thuận giải ngân khoản vay

sẽ nhận được email từ Mytour thông báo e-voucher trị giá 500.000 VND

  • Voucher đặt phòng tại Mytour có giá trị giảm tối đa 50% trên tổng hóa đơn của khách hàng, và số tiền giảm tối đa là 500.000 VND

Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline Mytour hoặc Prudential Finance:

ĐĂNG KÝ

Nhập họ và tên đầy đủ trong CMND

Nhập số điện thoại theo đầu số mới (10 số)

Vui lòng nhập chính xác email

Vui lòng nhập nơi ở của bạn

Rất tiếc, hiện Prudential Finance chưa phục vụ tỉnh thành này

Vui lòng nhập thông tin thu nhập

Vui lòng nhập thông tin về nguồn thu nhập

Vui lòng nhập số CMND

Vui lòng nhập số tiền bạn muốn vay

*Bằng việc ấn vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới, bạn cam kết cho phép Prudential Finance quản lý, lưu trữ và sử dụng toàn bộ hoặc một phần thông tin mà bạn đã cung cấp với thời gian không xác định nhằm mục đích thẩm định khoản vay, tiếp thị và nghiên cứu thị trường mà không cần thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác. Đồng thời, bạn cam kết đồng ý với Chính sách bảo mật của Prudential Finance.

Đăng ký thành công!